Sửa mũi cho nam giới gì so với nữ

mssunflower

Thành viên mới
​​Không chỉ phụ nữ đi sửa mũi mà sửa mũi cho nam giới ngày này cũng trở nên rất phổ biến. Điều này cũng không có gì là lạ, bởi chăm sóc sắc đẹp không là độc quyền của bất kì giới tính nào. cắt mí mắt bao nhiêu?

Khoang mũi của nam giới khác với phái đẹp. mũi đàn ông thường có sóng khoang mũi rộng, một số tình huống bị gồ trên sống khoang mũi. Phần xương sống khoang mũi của tất cả quý ông thường to bè, đầu khoang mũi to tròn, lỗ khoang mũi rộng. Phần da mũi của các anh cũng thường dày hơn so với chị em và mạch máu ở mũi cũng phát triển hơn.Chính vì những điều này này nên nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn so với chị em. Một chiếc khoang mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng s line, cong mềm mại, nhỏ nhắn, thu gọn. Trong khi đó đối với nam giới chiếc khoang mũi đẹp là khoang mũi có hình dáng thu gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao, lỗ khoang mũi nhỏ gọn, chân gốc khoang mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. sửa mũi cho nam giới đòi hỏi sau cho kết quả giải phẫu khoang mũi phải vừa thanh tú nhưng vẫn bảo đảm được nét nam tính vốn có của các anh.Biện pháp nâng mũi cho đàn ông


Vấn đề quan trọng nhất trong nâng mũi cho phái mạnh là phải phân tích thật kỹ về các đặc điểm của chiếc mũi và gương mặt, nhằm nhận diện các khuyết điểm cần sửa và xác định biện pháp nâng mũi hài hòa với gương mặt nhất. Khi sửa mũi cho các anh tất cả bác sĩ phải đảm bảo những yếu tố sau:


– thon gọn xương mũi bè hai bên sống khoang mũi nhưng đảm bảo không được quá nhỏ như ở phái nữ.


– Nâng cao sống khoang mũi cùng với sửa khoang mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt. Không được tạo dáng sline mềm mại như phụ nữ.


– Phần đầu mũi được thu hẹp 2 cánh khoang mũi và áp dụng sụn ể nâng cao đầu mũi. Chú ý không làm quá nhỏ cùng với thon.Bây giờ biện pháp nâng mũi cho nam giới được yêu thích nhất chính là Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn xứ Kim Chi. sửa mũi bọc sụn kết hợp giữa việc nâng cao sống khoang mũi nối kết với việc sửa dáng mũi toàn diện từ đầu khoang mũi đến sống mũi, trụ khoang mũi giúp khắc phục được mọi nhược điểm khoang mũi của các anh. nâng mũi bọc sụn còn khiến cho các đấng mày râu hạn chế các biến chứng như mũi bóng đỏ, thủng đầu khoang mũi sau phẫu thuật…

Thẩm mỹ Nhật Hàn hiện tại dùng rất nhiều giải pháp nâng mũi cho nam giới. Nếu mũi bạn thấp, chỉ cần nâng cao sống khoang mũi chúng ta có thể chọn lựa nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Nếu đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sóng khoang mũi thấp bạn có thể dùng nâng mũi bọc sụn.
 

taichinh115

Thành viên mới
Tài chính 115 Hà Nội mở gói vay tin chấp KHẨN CẤP dành cho quý khách.
Vay tiền nhanh, vay tiền nóng, vay tiền lãi suất thấp - Lãi suất Luôn Thấp Hơn 10% So Với Các Cơ Sở Khác Tại Hà Nội.
✈
✈
✈
ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0971.593.118
* Ở đâu có lãi suất thấp, chúng tôi có LÃI SUẤT THẤP HƠN.
* Ở đâu nghiêm túc, chúng tôi NGIÊM TÚC HƠN.
* Ở đâu bảo mật thông tin tốt, chúng tôi BẢO MẬT TỐT HƠN.
* Ở đâu duyệt vay nhanh, chúng tôi NHANH HƠN.
* Vay Tín Chấp Cavet xe - Khách hàng vẫn sử dụng xe
* NHẬN TIỀN SAU 15 PHÚT
* VAY TIỀN MẶT (từ 1 triệu đến 30 triệu)
* THỜI GIAN VAY ( từ 1 ngày đến 90 ngày)
* Tài Chính 115 còn có dịch vụ thế chấp tài sản với lãi suất thấp nhất thị trường, tài sản được định giá đến 90% giá trị, có chỗ để an toàn.
UY TÍN - AN TOÀN - BẢO MẬT
Hotline: 0971.593.118 ( Mr.Hoàng )
* Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, bạn sẽ ra về với tiền trong túi và nụ cười trên môi
<3
<3
<3
FB: https://www.facebook.com/taichinhlaithap29/
Website : http://tuvanvaytien115.vn/
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ 115
► 104 Trần Phú , Hà Đông , Hà Nội , Việt Nam
► Chuyên Viên Hỗ Trợ 24/7 :0971593118( Mr.Hoàng )
 
Top