Tác dụng của sữa chua trong việc giảm cân

tunguyen

Thành viên
Bạn đã biết những công dụng nào của sữa chua? Tôi được biết đến công dụng tốt nhất của sữa chua vào việc giảm cân.

SỮA CHUA VÀ BỘT YẾN MẠCH

Là một người rất thích ăn sữa chua, mình tự tìm hiểu và thấy nếu như kết hợp với sữa chua và bột yến mạch sẽ có tác dụng giảm cân. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn 200 ml sữa chua và một lượng yến mạch vừa đủ. Trộn đều và sử dụng đều đặn vào cả ba bữa sáng, trưa, chiều, tối. Cách giảm cân bằng sữa chua này vô cùng đơn giản phải không nào.

Vào bữa trưa, mình thường ăn kèm với một ít thịt bò và salad rau quả gồm có xà lách, cà chua bi, để đảm bảo năng lượng cho sinh hoạt hàng ngày mà vẫn giảm được cân. Vào bữa tối thì mình sử dụng thêm một đĩa rau luộc. Các loại rau bạn nên sử dụng là bí đao, cải bắp, cà rốt, … sẽ góp phần hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân.

Mình phải thực hiện cách này trong suốt 1 tháng liên tục, đều đặn và phải rất kiên trì mới thấy có kết quả. Chính vì vậy phương pháp này sẽ không phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian hoặc sức khỏe yếu đâu nhé!

(Yến Linh-Hoàng Cầu, Hà Nội)​
Sữa chua và yến mạch có tác dụng giảm cân
SỮA CHUA VÀ TÁO TÀU

Mình có sở thích ăn vặt, chính vì thế mà tăng cân không ngừng. Sau một hồi tra cứu thông tin về cách giảm béo, mình quyết định lựa chọn giảm cân với sữa chua và táo tàu. Nghe có vẻ là lạ nhưng cách giảm cân này rất thích hợp với những cô nàng thích ăn vặt và thích đồ ngọt như mình.

Cái này dùng vào buổi sáng nhé, bạn chỉ cần chuẩn bị một hộp sữa chua không đường, ít chất béo trộn chung với lượng táo tàu vừa đủ. Bạn duy trì chế độ ăn sáng đều đặn như thế này, bữa trưa ăn bình thường để đảm bảo hoạt động cho cả ngày, bữa tối thì chỉ nên ăn rau và hoa quả thôi nhé, như vậy mới có tác dụng giảm cân.

Một điều lưu ý là bạn có thể cho mình 1 ngày “nghỉ” sau chuỗi ngày thực hiện ăn sáng với sữa chua và táo tàu để tránh bị đau dạ dày nhé!
Xem thêm về: Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất
 
Top