Thanh xuân của phụ nữ bắt đầu từ đôi mắt

yennhilu225

New member
Thứ mà phụ nữ luôn muốn níu giữ nhất theo thời gian đó chính là thanh xuân. Vậy muốn lại lấy lại thanh xuân phải lấy từ đâu thì có mấy ai biết. Trên thực tế thì thanh xuân đến từ đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Đôi mắt thay lời vũ trụ, bảo rằng “thanh xuân của người phụ nữ còn hay không?”. Vì vậy, việc giữ gìn và cũng như chú trọng đến đôi mắt là rất quan trọng nếu muốn thanh xuân luôn hiện hữu bên mình !

Nhìn vào mắt để thấy thanh xuân

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại ví von “thanh xuân như một cơn mưa rào”. Bởi lẽ, thanh xuân không khác nào cơn mưa rào, thoáng chốc là vụt tan. Thế nhưng khoảng thời gian này lại một phần bức tranh tươi đẹp nhất của người phụ nữ. Thuở ấy các nàng trông thật rạng ngời, kiêu sa, lộng lẫy, đầy năng lượng và sức sống nhất. Vì lẽ đó mọi phụ nữ đều khao khát được giữ mãi thanh xuân.

Đôi mắt của bạn có bị lão hóa?

Được ví như cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt về mặt cảm xúc là nơi phản ánh sự vui, buồn, đau khổ, hạnh phúc hay bình yên. Cho dù bạn ở độ tuổi nào, chỉ cần nhìn vào đôi mặt thì người đối diện bạn sẽ đọc được ngay những dòng cảm xúc đang chảy trong bạn; đôi mắt luôn thay bạn nói về những hạnh phúc, cũng như những quãng thời gian thăng trầm mà bạn đã trải qua, mà ngôn từ nào có thể diễn tả được. Và bạn biết không, khi đôi mắt của bạn không còn chứa đựng sự trong trẻo, đầy sức sống,rạng ngời mà thay vào đó một đôi mắt với nhiều sự mệt mỏi, da chùng nhão, thị lực kém …thì đó chính là sự báo hiệu đôi mắt của bạn đang lão hóa. Điều đó lý giải vì sao thanh xuân của một người bắt đầu từ đôi mắt.

Bên cạnh các bộ phận của cơ thể bị lão hóa, đôi mắt là nơi phản ánh rõ rệt nhất sự tàn phá nhan sắc của thời gian, cũng như thanh xuân của người phụ nữ. Lúc này đây các nàng cần lên kế hoạch cho chuyến hành trình tìm lại thanh xuân cho chính mình và Sky Diamond luôn đồng hành cùng các nàng “Đẹp Để Hạnh Phúc”.

Chú trọng sức khỏe đôi mắt để lấy lại nét thanh xuân

Đa phần, phụ nữ sẽ chấp nhận và một cách rất bất lực rằng khoảng thời gian thanh xuân của mình đã đi qua thì sẽ không bao giờ lấy lại được. Thế nhưng, với phụ nữ hiện đại ngày nay, họ sẽ không nghĩ như thế. Với họ, tuổi trẻ dù đã không còn, thanh xuân dẫu có đi qua họ vẫn có bí quyết để lưu giữ nét thanh xuân, đó chính là sống vui vẻ, tích cực, sử dụng các phương pháp thẫm mỹ an toàn và luôn chú trọng sức khỏe đôi mắt.

Đôi mắt là nơi hoạt động khá nhiều so với các bộ phận khác trên cơ thể và vùng da mắt có đặc tính hết sức mỏng manh và vô cùng nhạy cảm nên dễ bị tác động từ các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài. Vì thế cấu trúc càng ngày càng trở nên lỏng lẻo, hình thành nếp nhăn, bọng mắt, mỡ thừa và chảy xệ. Một đôi mắt lão hóa khiến dung nhan già nua, thần thái kém sắc, nhấn tướng học cũng một phần bị ảnh hưởng ngoài ra còn gây nên tình trạng giảm sút thị lực, tầm nhìn bị cản trở. Để giữ cho đôi mắt ở trạng thái tốt nhất, chúng ta nên bảo vệ đôi mắt bằng việc tránh các tác động xấu từ môi trường, duy trì chế độ dinh dưỡng cân đối, sống vui vẻ, lạc quan… Đặc biệt, lựa chọn các phương pháp trẻ hóa vùng mắt công nghệ cao an toàn.

Hiện nay có nhiều TTTM cung cấp dịch vụ trẻ hóa vùng mắt, nhưng thường sẽ đi kèm cùng nhiều dịch vụ khác. Tại Sky Diamond tập trung vào dịch vụ trẻ hóa vùng mắt chuyên sâu với công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng mắt là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1: Phun xăm thẩm mỹ trước khi treo hạn chế nhìn thấy đường phẫu thuật – Treo mày công nghệ cao chống chảy xệ – Cắt mí dưới xóa nhăn, loại bỏ da dư mỡ thừa với chi phí hợp lý nhất.

Lấy lại thanh xuân nhờ vào công nghệ treo lông mày tại Sky Diamond

Myome hiện là kỹ thuật tiên tiến nhất và là công nghệ độc quyền của Sky Diamond, với phương pháp khâu chỉ nội bì khác biệt kết hợp với phun định hình chân mày trước khi treo. Phương pháp này được các bác sĩ có về bề dày kinh nghiêm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt thực hiện. Đồng thời ekip phẫu thuật cũng phải tuân thủ toàn bộ quy trình một cách nghiêm ngặt, theo đúng chuẩn y khoa. Vì vậy, đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả trẻ hóa cao, an toàn, không để lại sẹo, giãn sẹo, phục hồi nhanh mà không cần nghỉ dưỡng.

Phụ nữ ơi, đã đến lúc chúng ta cần ngồi và nhìn lại để xem đôi mắt của mình có dấu hiệu của tuổi tác chưa nào. Đừng chủ quan mà hãy để tâm đến đôi mắt của mình nhiều hơn nữa, vì chính đôi mắt là thứ giúp mỗi chúng ta một lần nữa được nhìn thấy thanh xuân.
 
Top