Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

ductritran25

New member
Worldwide là một trong những đơn vị Nha Khoa trồng răng Implant tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh nha và phục hình răng, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn bệnh nhân và được rất nhiều khách hàng tin tưởng yêu quý. Vậy. Lí do gì khẳng định Worldwide là địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh? Ở đây có những hậu mãi gì cho khách hàng? Hãy tìm hiểu link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a viết sau.


1. Những lí do khiến Bệnh viện Worldwide được tin tưởng và yêu mến:
- Đây là 1 trung tâm Nha khoa Quốc Tế 5 sao tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

- Là nơi tập trung các chuyên gia Nha Khoa hàng đầu của Việt Nam

- Thư giãn với nha khoa không gây đau

- Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tuyệt đối

- Cam kết chất lượng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân


2. Vì sao chọn Trung tâm Nha khoa để cấy ghép Implant ?

Vì bệnh viện Worldwide đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế trong cấy ghép Implant cần phải có:

Là cơ sở được Bộ Y Tế cấp giấy phép cấy ghép Implant và phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant . Đứng đầu trong lĩnh vực Implant là Ts.Bs Đỗ Đình Hùng. Ông là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép Implant, cùng với các cộng sự của mình ông đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant với hệ thống Nobel Biocare, đem đến kết quả điều trị tốt và sự hài lòng cho khách hàng.

Tại Worldwide có hệ thống máy chụp phim CT Cone-beam – một hệ thống máy khảo sát tốt nhất tình trạng răng của bệnh nhân và thiết kế việc đặt Implant tốt nhất.

Phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất, vệ sinh tốt nhất.

Có hệ thống trang thiết bị “thư giãn với nha khoa không đau” hoàn toàn khác biệt giúp bệnh nhân trải nghiệm việc phục vụ gây mê hồi sức.

Chỉ sử dụng các hệ thống Implant chất lượng cao để phục vụ khách hàng của mình.

Worldwide tự tin mang đến cho quý khách chương trình cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu cho Implant Nha khoa với tỉ lệ thành công trên 99% trong cấy ghép Implant suốt 5 năm gần đây.

Chính sách bảo hành:

Bảo hành trọn đời cho Implant Nha khoa mà khách hàng chọn với hệ thống Implant của Nobel Biocare, Straumann và Biohorizons.

Bảo hành 10 năm cho Implant Nha khoa mà khách hàng chọn với hệ thống Implant của Tekka, MIS và Dentium.

Bảo hành 10 năm cho răng sứ trên Implant mà khách hàng chọn được sản xuất với kỹ thuật CAD/CAM tại labo răng giả của bệnh viện.
 
Top