Tuyển gấp lao động phổ thông xuất khẩu lao động Đài Loan

infrocker

Thành viên mới
Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà là công ty con của Tập đoàn Sông Đà, một tập đoàn kinh tế nhà nước hàng đầu của Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà ngày càng trưởng thành và khẳng định vị thế của mình, góp phần vào sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Sông Đà.


Xuất khẩu lao động nói chung và xuat khau lao dong Dai Loan nói riêng là hoạt động kinh doanh truyền thống của Công ty, gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty. Công ty luôn được xếp hạng trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam, là thành viên tích cực của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam.
Tính đến tháng 6 năm 2014, Công ty đã đưa trên 26.000 lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, các nước Trung Đông, Đông u, Hoa Kỳ… Tổng số lao động Công ty đang quản lý tại nước ngoài hiện tại hơn 6.000 người.


Công ty liên tục có các đơn hàng tốt cho các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia với rất nhiều các ngành nghề để các bạn chọn lựa: điện tử, dệt, may, xây dựng, hàn, cnc và lao động phổ thông... Các bạn sẽ được lựa chọn đơn hàng phù hợp, bay nhanh với mức chi phí đi hợp lý, không bị đội phí vô tội vạ do qua các kênh thông tin không an toàn. Đặc biệt, công ty chúng tôi có đội ngũ luôn hỗ trợ các bạn, luôn bên cạnh các bạn trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài.


Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn trên con đường làm giàu từ chính đôi bàn tay mình.


Thông tin tuyển dụng chi tiết liên tục được cập nhật tại website: Tư vấn du học – xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
Hotline: 0916 238 669
Skype: duhocxkld.com
Email: duhocxkld8074@gmail.com
 
Top