Thực hư tác dụng làm hồng vùng kín của Hyalosan (Dược Mỹ phẩm châu Âu)

Hoangoanh94

New member
Giữa một rừng thông tin về các sản phẩm, phương pháp làm hồng vùng kín tràn lan trên mạng xã hội như hiện nay, việc Dr. Muller Pharma – hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng số 1 Séc, đứng top đầu các thương hiệu uy tín tại Châu Âu đã cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm Hyalosan không chỉ có khả năng vệ sinh, dưỡng ẩm mà còn giúp làm hồng, tái tạo, trẻ hoá vùng kín, đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, đem lại hiệu quả tức thì ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên cho người sử dụng đã được đông đảo chị em phụ nữ, các bác sĩ, chuyên gia quan tâm.

Nhưng Hyalosan có thực sự “thần thánh”với những công dụng tuyệt vời như vậy hay chỉ là những lời quảng cáo “như rót mật vào tai” của nhà sản xuất?
  1. Làm hồng vùng kín không chỉ là câu chuyện của chị em đã trải qua sinh nở
Vùng kín là khu vực nhạy cảm và quan trọng của phụ nữ. Một vùng kín khỏe mạnh sẽ giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, tâm trạng vui vẻ, yêu đời hơn thay vì tâm lý lo sợ, tự ti. Một vùng kín khỏe mạnh cũng là tiền đề cho cuộc sống vợ chồng được vun vén, chăm lo tốt hơn.Hiểu được những điều ấy nên nhiều chị em tìm tòi vô vàn các cách khác nhau để tân trang vùng kín, giúp vùng kín không chỉ khỏe mà còn đẹp, với mong muốn giữ gìn tuổi xuân, giữ gìn ngọn lửa phòng the. Một trong những vấn đề chị em hiện nay rất quan tâm đến vùng kín là làm sao cho vùng kín luôn hồng hào, sáng mịn.

Không chỉ với chị em phụ nữ đã trải qua sinh nở, phụ nữ lớn tuổi mới gặp tình trạng này mà ngay cả nhiều chị em mới độ tuổi 20 cũng bày tỏ lo lắng vùng kín thâm xỉn, sạm màu, không được hồng hào dù chưa sinh nở, thậm chí chưa quan hệ tình dục bao giờ.

Xuất phát từ những lo lắng, nhu cầu đó của chị em phụ nữ, vô vàn các sản phẩm nước hoa làm thơm, làm hồng vùng kín, những sản phẩm thuốc đặt cũng như thuốc xịt được quảng cáo công dụng làm hồng vùng kín xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Nhiều loại sản phẩm làm hồng vùng kín được giới thiệu làm hoàn toàn từ thảo dược, có hiệu quả tức thì, chỉ cần sử dụng sau 5-10 phút mỗi ngày với lộ trình 3-10 ngày. Bên cạnh đó, những sản phẩm này còn được quảng cáo không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ vùng kín mà còn chữa khỏi các bệnh viêm nhiễm giúp “cô bé” trở nên hoàn hảo hơn, quyến rũ hơn.

Trong rất nhiều sản phẩm có tác dụng làm hồng vùng kín trên thị trường như hiện nay, bộ sản phẩm Hyalosan đang được hội chị em truyền tai nhau về tác dụng nhanh chóng, thấy rõ mà lại an toàn, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng cho người dùng.
  1. Thực hư về công dụng làm hồng vùng kín của Hyalosan (Dược Mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu)
Liệu Hyalosan có thực sự “thần thánh”với những công dụng tuyệt vời như vậy hay chỉ là những lời quảng cáo “như rót mật vào tai” của nhà sản xuất?  • Sản xuất bởi thương hiệu Dược mỹ phẩm uy tín, nổi tiếng số 1 CH Séc
Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vùng kín phụ nữ là vị trí có tốc độ lão hoá nhanh và sớm nhất. Do vậy, việc điều trị làm hồng vùng kín bằng các phương pháp công nghệ cao sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, an toàn và lâu dài nhất để giúp chị em tự tin hơn trong “cuộc yêu”.

Bộ sản phẩm Hyalosan ra đời như một giải pháp cứu nguy cho chị em không chỉ bởi sự an toàn, tác dụng, hiệu quả tức thì sau lần trải nghiệm đầu tiên mà còn bởi sự uy tín của chính nhà sản xuất – Dr. Muller Pharma.

Dr. Muller pharma cùng các chuyên gia chăm sóc phụ khoa hàng đầu của hãng đặc biệt khuyến nghị và khuyên dùng đối với bộ sản phẩm Hyalosan nổi tiếng của hãng, bộ sản phẩm được nghiên cứu và phát triển hết sức khoa học, đã được đánh giá và kiểm chứng, khẳng định là bộ mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ vùng kín toàn diện, nổi tiếng toàn châu Âu.
  • Công dụng làm hồng của bộ sản phẩm Hyalosan
Để làm hồng vùng kín, các sản phẩm phải được sản xuất với những thành phần và liều lượng phù hợp cho vùng kín được chăm sóc tốt nhất, niêm mạc vùng kín lúc đó sẽ được kích thích tân sinh tế bào mới, giúp tái tạo, trẻ hoá và sáng hồng vùng kín.

𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐒𝐀𝐍 𝐖𝐀𝐒𝐇 𝐆𝐄𝐋 – 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐂𝐇Ỉ 𝐕Ệ 𝐒𝐈𝐍𝐇, 𝐋À𝐌 𝐒Ạ𝐂𝐇, 𝐌À 𝐂Ò𝐍 𝐂𝐇Ă𝐌 𝐒Ó𝐂, 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐕Ù𝐍𝐆 𝐊Í𝐍

𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 vệ sinh làm sạch vùng kín hiệu quả, tạo hương thơm dịu nhẹ. Với thành phần là các chất tẩy rửa, vệ sinh, tạo hương thơm có độ an toàn cao, Hyalosan làm sạch, tẩy tế bào chết, ức chế các nấm, khuẩn gây viêm, tạo mùi thơm dịu nhẹ cho vùng kín.

𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 chứa Acid hyaluronic và Glyceryl oleate dưỡng ẩm, tái tạo lại các vùng da trên vùng kín bị tổn thương do viêm nhiễm. 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐡𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 là chất siêu giữ nước trong tự nhiên, có khả năng hút ẩm và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó. Khi làn da vùng kín được dưỡng ẩm, sẽ kích thích sản sinh các tế bào mới, thậm chí khiến vùng kín sáng hồng hơn. Cùng với đó, 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐞𝐫𝐲𝐥 𝐨𝐥𝐞𝐚𝐭𝐞 giúp tạo ra một hàng rào bảo vệ trên bề mặt da. Điều này giúp giữ nước và làm chậm quá trình mất độ ẩm.

𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 chứa 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐥𝐚𝐜𝐭𝐢𝐜 kích thích lợi khuẩn tại vùng kín phát triển, tăng cường sức mạnh cho lớp phòng vệ tự nhiên tại vùng kín. 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐥𝐚𝐜𝐭𝐢𝐜 là acid ưa thích của dòng lợi khuẩn lactobacillus. Khi đưa Hyalosan vaginal gel vào vùng kín, Acid lactic kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn lactobacillus, tăng cường lớp phòng vệ tự nhiên của lợi khuẩn trong vùng kín, chống lại các vi sinh vật gây viêm.

Tạo môi trường acid với độ pH 4.5 cho vùng kín, ức chế các loại vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây viêm xấm lấn và phát triển. pH 4.5 là độ acid lý tưởng ở vùng kín để ức chế sự phát triển của sinh vật gây viêm, thường chỉ có ở vùng kín khi phụ nữ đang ở thời kỳ trẻ, như dậy thì, trước khi lập gia đình, sinh con.
Sử dụng Hyalosan wash gel hàng ngày chăm sóc vùng kín, sẽ khiến môi trường vùng kín ngày một trẻ hóa, có tác dụng mạnh trong việc ức chế sự xâm nhập và phát triển của các vi sinh vật gây viêm nhiễm.

𝐃Ù𝐍𝐆 𝐊Ế𝐓 𝐇Ợ𝐏 𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐒𝐀𝐍 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐡à𝐧𝐠 𝐧𝐠à𝐲 𝐯à 𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐒𝐀𝐍 𝐕𝐀𝐆𝐈𝐍𝐀𝐋 𝐆𝐄𝐋 - 𝐏𝐡ò𝐧𝐠 𝐧𝐠ừ𝐚/𝐇ỗ 𝐭𝐫ợ đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐫ị 𝐯𝐢ê𝐦 𝐩𝐡ụ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐪𝐮ả, 𝐚𝐧 𝐭𝐨à𝐧, 𝐧𝐠ă𝐧 𝐭á𝐢 𝐩𝐡á𝐭.

𝐍Ế𝐔 Đ𝐀𝐍𝐆 𝐁Ị 𝐕𝐈Ê𝐌, 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐥ự𝐚 𝐜𝐡ọ𝐧 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 𝐡𝐚𝐲 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐟𝐨𝐚𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡ế 𝐜á𝐜 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐝ị𝐜𝐡 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐭ạ𝐢 𝐥à 𝐦ộ𝐭 đ𝐢ề𝐮 đượ𝐜 𝐜𝐡ú𝐧𝐠 𝐭ô𝐢 𝐫ấ𝐭 𝐤𝐡𝐮𝐲ế𝐧 𝐤𝐡í𝐜𝐡.

Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị bạn nên sử dụng kết hợp Gel/Dung dịch vệ sinh hàng ngày với Hyalosan vaginal gel là Gel Phòng ngừa và Hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa. Nếu kết hợp giữa Gel/Dung dịch vệ sinh với Hyalosan vaginal gel, khả năng bạn bị viêm phụ khoa, hạn chế xuống mức thấp nhất.

NẾU ĐANG MANG THAI: Nếu bạn đang mang thai và muốn hạn chế không xảy ra việc viêm phụ khoa, hoặc muốn hỗ trợ điều trị bằng sản phẩm không kháng sinh, Hyalosan vaginal gel là lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này không phải là kháng sinh, kháng viêm, tuyệt đối an toàn, dùng được cho cả phụ nữ có thai.

Vùng kín chẳng bao giờ có nắng soi, chẳng bao giờ bắt nắng ấy thế mà chúng lại bị thâm đen, xỉn màu khiến chị em luôn mất tự tin vào chính mình, bất tiện khi muốn khoe những đường cong quyến rũ trong bộ bikini hai mảnh, hay gợi cảm hơn trong mắt bạn tình. Lựa chọn sản phẩm làm hồng, trẻ hoá phù hợp, an toàn, đem lại hiệu quả như mong muốn không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng, với bộ sản phẩm Hyalosan của Dr. Muller Pharma, bạn đã có thể tự tin khi nắm giữ bí kíp để vùng kín khoẻ mạnh, tươi trẻ như những cánh hồng.
 
Last edited:
Top