TLA564-1-D - Mẫu túi đựng ipad thời thượng hiện nay

duyenvt

New member
Các dòng túi đựng ipad nam chất liệu da đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, tham khảo ngay mẫu túi đựng ipad cao cấp TLA564-1-D của LaForce - Đây cũng là mẫu túi làm nhiều anh em mất ngủ trong thời gian qua về độ HOT của nó.

[IMG]


Túi đựng ipad cao cấp TLA564-1-D vẫn trung thành theo mẫu túi đựng ipad truyền thống khác của LaForce. Chất liệu da bò 100% của Đồ da LaForce không chỉ được thuộc da trên công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền của bề mặt da mà còn được may hết sức tỉ mỉ và chắc chắn.

[IMG]


Thiết kế sang trọng lịch sự với quai cầm tay đồng thời vẫn trẻ trung, năng động với chiếc quai đeo chéo kèm theo. Chắc chắn TLA564-1-D sẽ là sự lựa chọn cho cả các quý ông lịch lãm lẫn những anh chàng văn phòng năng động, trẻ trung.

[IMG]


Túi da ipad nam TLA564-1-D với một ngăn lớn và rất nhiều ngăn phụ thích hợp để những đồ công nghệ như ipad, macbook, tablet. Các ngăn phụ thích hợp đựng giấy tờ, công văn thích hợp cho dân công sở hay phải làm việc với các loại hợp đồng, công văn.

[IMG]


Logo nhãn hiệu LaForce in nổi trên bề mặt trước càng làm nổi bật lên chất lượng của chiếc túi da đeo chéo hàng hiệu


[IMG]


Màu sắc basic và thời thượng với gam màu đen, màu đen tuy đơn giản nhưng lại là màu không bao giờ lỗi mốt và không hề kén trang phục, phụ kiện đi kèm với nó. Chiếc túi đựng ipad với màu đen lịch lãm sẽ càng thêm nổi bật nếu kết hợp với đôi giầy da và bộ quần âu áo sơ mi, bạn sẽ là chàng trai công sở “chất” nhất đấy


Có thể nói túi đựng ipad này không đơn giản chỉ là một vật dụng giúp bạn đựng và bảo quản những chiếc ipad hay tablet của mình mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu giúp bạn khẳng định bản thân mình.


Bên cạnh phong cách công sở chúng tôi gợi ý cho bạn ở trên, bạn còn có thể kết hợp túi đựng ipad cao cấp TLA564-1-D với quần ngố và áo sơ mi, đây là cách phối đơn giản cho trang phục thường ngày, thể hiện sự đơn giản, thoải mái cho bạn đây là cách phối đồ vô cùng thích hợp cho hoạt động ngoại khóa.


Tham khảo thêm các mẫu túi đựng ipad khác tại: https://tuixachnam.info/tui-dung-ipad/
 
Top