Vivo U20 vs Realme 5s vs Redmi Note 8: Ba điện thoại thông minh giá cả phải chăng hàng đầu được so sánh

phu789

Member
Realme và Xiaomi là những người tiên phong trong thị trường điện thoại thông minh giá cả phải chăng của Ấn Độ. Hai thương hiệu đã thống trị không gian với một số thiết bị cầm tay vượt quá giá của chúng. Nhưng một thương hiệu điện thoại thông minh khác của Trung Quốc đang nổi lên như một ứng cử viên mạnh mẽ trong và xung quanh không gian thị trường điện thoại thông minh 10.000 Rupee.

Vivo U20 đã thực hiện một số cải tiến so với U10 và được cho là một trong những điện thoại thông minh 10.000 R tốt nhất của công ty. Nhưng làm thế nào để nó có giá so với Realme 5s và Redmi Note 8 trên giấy? Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu.
Hiệu suất

Về hiệu năng, không còn nghi ngờ gì nữa, bộ vi xử lý được nâng cấp trên Vivo U20 sẽ giúp bạn đạt được nhiều dặm hơn so với Snapdragon 665 SoC trên Realme 5s và Redmi Note 8. Đáng chú ý là biến thể nhập cảnh Redmi Note 8 chỉ cung cấp 3GB về RAM và 32GB dung lượng lưu trữ so với các model mức 4GB / 64GB trên cả Vivo U20 và Realme 5s nhưng Xiaomi vẫn chưa phát hành phiên bản điện thoại đó ở Ấn Độ.

Thiết kế và hiển thị
Cả ba nhà sản xuất điện thoại thông minh đều chọn một thiết kế hào nhoáng hơn, với cả Realme 5s và Redmi Note 8 đều có mặt kính cường lực Gorilla Glass ở mặt trước và mặt sau. Và, trong khi Realme 5s có thể là thiết bị đẹp hơn cả ba, màn hình của nó chỉ có độ phân giải HD +. Mặt khác, Redmi Note 8 và Vivo U20 có độ phân giải FHD +, mang đến sự khác biệt rõ rệt so với bảng HD + trên 5s.

Máy ảnh

Trong khi Realme và Redmi cung cấp một thiết lập bốn camera tương tự, Vivo đi theo con đường camera ba. Xem xét cảm biến bổ sung trên Realme 5s và Redmi Note 8 là cảm biến độ sâu, thật khó để đánh giá ba điện thoại về số lượng camera một mình. Tuy nhiên, cảm biến 48 megapixel trên Redmi Note 8 và Realme 5s sẽ giúp bảo toàn nhiều chi tiết hơn trong điều kiện ánh sáng tốt.

Ngoài ra, hiệu suất camera trước trên cả ba điện thoại là những gì bạn mong đợi trên điện thoại thông minh trong và xung quanh mức giá này. Nếu chúng tôi phải chọn một trong ba, chúng tôi sẽ đi với Realme 5s, nhưng sự khác biệt không nhiều.

Ắc quy

Vivo U20 là người chiến thắng rõ ràng về loại pin. Mặc dù tương đương với Realme 5s về công suất, U20 cung cấp khả năng sạc nhanh 18W cũng như hỗ trợ sạc ngược.

Phần mềm

Tất cả ba thiết bị cầm tay chạy trên Android Pie với giao diện tùy chỉnh tương ứng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi với Funtouch, MIUI và ColorOS, không ai trong số ba người đến gần để cung cấp trải nghiệm phần mềm sạch. Nhưng trong số ba, ColorOS 6 của Realme 5s theo quan điểm của chúng tôi là tốt nhất trong số rất nhiều. Một số ứng dụng được cài đặt sẵn có thể bị xóa, chưa kể phiên bản tiếp theo của phần mềm hứa hẹn mang lại trải nghiệm phần mềm sạch hơn.

Được tiếp cận với dịch vụ đăng ký tài chính đang phát triển nhanh nhất của Ấn Độ Moneycontrol Pro với giá ít nhất là 599 rupee cho năm đầu tiên. Sử dụng mã "GETPRO". Moneycontrol Pro cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để tạo ra sự giàu có bao gồm các ý tưởng đầu tư có thể hành động, nghiên cứu độc lập và phân tích & phân tích Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web Moneycontrol hoặc ứng dụng di động.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Redmi 8, 8A, Redmi
Hoặc thay mặt kính Redmi 8, 8A, Redmi
 
Top