Xiaomi Redmi Note 8 để xem xét

phu789

Member
Chúng tôi đã hoàn thành việc đánh giá Xiaomi Redmi Note 8 Pro nhưng chúng tôi chưa thực hiện một trong những đối tác rẻ hơn của nó là Redmi Note 8 . Chà, bây giờ tại văn phòng và chúng tôi đã bắt đầu làm việc với nó.
Vanilla 8 đi kèm với IPS LCD 6,3 inch 1080p, chip Snapdragon 665 với RAM 3 GB, 4GB hoặc 6 GB, pin 4.000mAh và camera quad cung cấp khả năng nhìn thấy camera chính và ultrawide được nối bởi các đơn vị macro và độ sâu.

Điện thoại đi kèm trong một hộp rất đơn giản với vỏ miễn phí, cáp USB-A đến USB-C và bộ sạc 10W. Điều cuối cùng đó là đáng thất vọng khi Realme 5 Pro , đối thủ trực tiếp của Redmi Note 8, đi kèm với bộ sạc 20W trong hộp. Trên thực tế, đây có lẽ là lý do tại sao châu Âu sẽ có được Redmi Note 8T , chỉ mang lại hai thay đổi - hỗ trợ NFC và bộ sạc nhanh hơn trong hộp.
Redmi Note 8 Pro đi kèm với các phụ kiện tương tự nhưng bộ sạc của nó cho ra 18W. Những thứ khác bạn sẽ mất từ Pro bao gồm IPS LCD 6,53 inch lớn hơn, chipset Helio G90T, camera chính 64MP f / 1.9 (thay thế bằng 48MP), camera selfie 20MP (giảm xuống 13MP) và lớn hơn nhiều Pin 4.500mAh.

Xiaomi Redmi Note 8 bên cạnh Redmi Note 8 Pro Xiaomi Redmi Note 8 bên cạnh Redmi Note 8 Pro
Xiaomi Redmi Note 8 bên cạnh Redmi Note 8 Pro

Tuy nhiên, Redmi Note 8 cho cảm giác dễ quản lý hơn so với phiên bản Pro. Nó không nhỏ gọn bằng bất kỳ biện pháp nào nhưng nó cũng không dấn sâu vào lãnh thổ điện thoại thực sự lớn.

Đó cũng là một chiếc điện thoại đẹp, đặc biệt là trong màu xanh dương này, chúng tôi có ở đây. Bạn sẽ thấy nó lung linh dưới ánh sáng bên phải. Các tinh vân tím cũng có vẻ hấp dẫn.

Xiaomi Redmi Note 8 để xem xét
Màn hình trên Redmi Note 8 thật đáng buồn không phải là OLED mà là tấm nền IPS LCD chắc chắn. Mặc dù các thử nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chính xác hơn về hiệu suất của nó, nhưng nó trông rất đẹp trong những giờ đầu tiên.

Xiaomi Redmi Note 8 để xem xét
Chipset được lựa chọn cho Redmi Note 8 là Snapdragon 665 được ghép nối, trong đơn vị của chúng tôi, với 4GB RAM. Redmi Note 8 khoe sắc thông qua giao diện người dùng của nó nhưng Snapdragon 712 bên trong Realme 5 Pro sẽ luôn đánh bại nó về hiệu năng tuyệt đối. Điện thoại đó cũng có tùy chọn RAM 8GB cho 6GB của Redmi Note 8, nhưng đó chủ yếu là một nitlog.

Xiaomi Redmi Note 8 để xem xét
Các chi tiết của camera quad Redmi Note 8 như sau: 48MP f / 1.8 tạo ra ảnh thường 12MP, ultrawide 8MP f / 2.2 (không có AF), camera macro chuyên dụng 2MP và cảm biến độ sâu 2MP. Ở mặt trước có một snapper selfie 13MP. Điều cuối cùng sang một bên, Realme 5 Pro có thiết lập chính xác tương tự.

Xiaomi Redmi Note 8 để xem xét
Redmi Note 8 Pro là một đề xuất giá trị tại thời điểm này, với mức giá khởi điểm là € 170 / INR 10.000, thấp hơn so với Realme 5 Pro. Chúng tôi đang làm việc trên link vào bet365_bet365 là gì_bet365 chau a đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Redmi Note 8 Pro để xem liệu nó có thể duy trì sức mạnh của nó trên hiệu năng giấy trong các thử nghiệm thực tế hay không. Giữ nguyên!
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Redmi Note 8
Hoặc thay mặt kính Redmi Note 8
 
Top